Giá tinh bột sắn hôm nay

BÁO GIÁ TINH BỘT SẮN MỚI NHẤT HÔM NAY

- Do sản phẩm đặc thù nên Giá Tinh Bột Sắn sẽ dao động từ 9.000đ - 11.000đ/kg tùy từng thời điểm, tùy chủng loại sản phẩm và cũng có thể cao hơn nhiều, nên để biết chính xác giá cả quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909.750.253, xin chân thành cảm ơn.

- Ngoài ra chúng tôi cũng có cung cấp Sắn lát khô, khoai mì lát khô cho các doanh nghiệp vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.750.253.

Tinh bột sắn có đặc điểm gì?

- Trong tự nhiên, Tinh bột sắn là một carbohydrat được hình thành trong tự nhiên với số lượng rất lớn. Nó được tìm thấy trong các loại củ, hạt, quả của các loại cây trồng. Tinh bột sắn cung cấp cho cây nguồn năng lượng trong quá trình cây ngủ và nảy mầm. Nó cũng là nguồn năng lượng quan trọng nhất của động vật và người. Tinh bột đóng 1 vai trò sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Các dữ liệu thống kê cho thấy ngày nay tinh bột có hơn 4 nghìn ứng dụng.

- Tinh bột sắn là sản phẩm kết tinh của quá trình chiết xuất tinh bột từ củ khoai mì. Trong các loại bột tự nhiên được sử dụng phổ biến và có giá trị thương mại chủ yếu, tinh bột sắn vượt trội tinh bột ngô và tinh bột lúa mì (ở thành phần và đặc tính tinh bột), trong khi giá cả thấp hơn nhiều so với tinh bột khoai tây (với các đặc tính sinh học và hóa học tương đương). Với các ưu điểm đó, hiện đang có nhu cầu tăng trưởng rõ rệt đối với tinh bột sắn ở khắp nơi trên thế giới.

Để có Giá tinh bột sắn tốt với số lượng khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại : 0909.750.253 909750253 +84 908793525909909750253 +84 908793525750253 +84 908793525

Tinh bộtsắn
Giá tinh bột sắn thay đổi theo từng thời điểm

Giới thiệu sản phẩm tinh bột sắn:

Sản phẩm Tinh bột sắn Tapi Việt Thái được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, tinh bột được chiết xuất 100% từ củ Sắn (Khoai mì) tươi, trải qua quá trình tách lọc cho sản phẩm tinh bột ở dạng khô, trắng, mịn, hàm lượng tinh bột và độ nhớt cao… Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của tinh bột sắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công dụng: Dùng cho thực phẩm và các ngành công nghiệp chế biến.

Quy cách đóng gói: Bao bì 2 lớp (trong PE và bao ngoài PP). Trọng lượng tịnh 50 Kg.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. Thời hạn sử dụng: 24 tháng.

Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và động vật xâm nhập.

Tinh bột sắn
Sản phẩm tinh bột sắn chất lượng và độ ổn định cao.

Phương thức mua bán tinh bột sắn:

- Liên hệ:

Quý khách hàng quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm Tinh bột sắn Tapi Việt Thái của chúng tôi, xin vui lòng click vào để gửi lời nhắn qua Email hoặc điện thoại trực tiếp đến (+84) 909 750 253, Người phụ trách kinh doanh của Công ty sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Thương thảo và ký hợp đồng:

Hai bên sẽ tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng, khối lượng và giá bán sản phẩm được thỏa thuận theo từng thời điểm, phù hợp với thị trường.

- Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Giao hàng: Sản phẩm được giao nhận tại kho hàng của Nhà máy.

- Vận chuyển: đường bộ, đường sắt và đường biển. Hai bên sẽ cùng phối hợp để chọn phương thức vận chuyển sản phẩm hợp lý nhất.

Kính chúc Quý khách hàng Vạn sự  cát tường và rất hân hạnh cùng hợp tác!

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0909750253
Zalo