Giá Tinh bột sắn(khoai mì) hôm nay mới nhất tháng [01/2022]

BÁO GIÁ THỊ TRƯỜNG TINH BỘT SẮN MỚI NHẤT HÔM NAY

- Do sản phẩm đặc thù nên Giá Tinh Bột Sắn(khoai mì) sẽ dao động từ 11.000đ - 12.000đ/kg tùy từng thời điểm, tùy chủng loại sản phẩm và cũng có thể cao hơn nhiều, nên để biết chính xác giá cả quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909.750.253, xin chân thành cảm ơn.

Tinh bột sắn có đặc điểm gì?

- Trong tự nhiên, Tinh bột sắn hay Tinh Bột Khoai Mì là một carbohydrat được hình thành trong tự nhiên với số lượng rất lớn. Nó được tìm thấy trong các loại củ, hạt, quả của các loại cây trồng. Tinh bột sắn cung cấp cho cây nguồn năng lượng trong quá trình cây ngủ và nảy mầm. Nó cũng là nguồn năng lượng quan trọng nhất của động vật và người. Tinh bột đóng 1 vai trò sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Các dữ liệu thống kê cho thấy ngày nay tinh bột có hơn 4 nghìn ứng dụng.

- Tinh bột sắn là sản phẩm kết tinh của quá trình chiết xuất tinh bột từ củ khoai mì. Trong các loại bột tự nhiên được sử dụng phổ biến và có giá trị thương mại chủ yếu, tinh bột sắn vượt trội tinh bột ngô và tinh bột lúa mì (ở thành phần và đặc tính tinh bột), trong khi giá cả thấp hơn nhiều so với tinh bột khoai tây (với các đặc tính sinh học và hóa học tương đương). Với các ưu điểm đó, hiện đang có nhu cầu tăng trưởng rõ rệt đối với tinh bột sắn ở khắp nơi trên thế giới.

Tinh bột khoai mì có tỷ trọng cao và không dễ tan trong nước. Sau một thời gian giữ trong tình trạng chất lỏng nó sẽ được kết tủa. Trong khi dưới nhiệt độ cao, cấu trúc của nó sẽ được phá vỡ và tạo thành chất keo dính đặc quánh giống như hiện tượng hồ hóa mà chất này có thể dung được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Tinh bột sắn dễ dàng bị hồ hóa với độ dính cao, chất liệu hồ không chỉ là tinh khiết mà quá trính thoái hóa của chúng diễn ra rất chậm. Với độ căng phồng cao, những phân tử giữ được độ dính cao hơn bình thường.

Hiệu quả:

Tinh bột khoai mì được làm từ cây sắn sau khi được chế biến và phân tách bởi phương pháp hóa sinh và lý hóa, nó không chỉ được dùng như nguyên liệu thực phẩm mà còn được đưa vào nguyên liệu thực phẩm mà còn đưa vào nguyên liệu sản xuất giấy, hộp bìa cứng, ngành sợi.

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tinh bột sắn được đánh giá là một nguyên liệu quan trọng trong lĩnh vực chế biến cá, xúc xích, bánh mì, thịt viên, chất ổn định kết dính cho sản xuất lên men và nhiều loại bánh.

Tinh bộtsắn
Giá tinh bột sắn thay đổi theo từng thời điểm

Giới thiệu sản phẩm tinh bột sắn:

Sản phẩm Tinh bột sắn Tapi Việt Thái được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, tinh bột được chiết xuất 100% từ củ Sắn (Khoai mì) tươi, trải qua quá trình tách lọc cho sản phẩm tinh bột ở dạng khô, trắng, mịn, hàm lượng tinh bột và độ nhớt cao… Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của tinh bột sắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công dụng: Dùng cho thực phẩm và các ngành công nghiệp chế biến.

Quy cách đóng gói: Bao bì 2 lớp (trong PE và bao ngoài PP). Trọng lượng tịnh 50 Kg.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. Thời hạn sử dụng: 24 tháng.

Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và động vật xâm nhập.

Tinh bột sắn
Sản phẩm tinh bột sắn chất lượng và độ ổn định cao.

Phương thức mua bán tinh bột sắn:

- Liên hệ:

Quý khách hàng quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm Tinh bột sắn Tapi Việt Thái của chúng tôi, xin vui lòng click vào để gửi lời nhắn qua Email hoặc điện thoại trực tiếp đến (+84) 909 750 253, Người phụ trách kinh doanh của Công ty sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Thương thảo và ký hợp đồng:

Hai bên sẽ tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng, khối lượng và giá bán sản phẩm được thỏa thuận theo từng thời điểm, phù hợp với thị trường.

- Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Giao hàng: Sản phẩm được giao nhận tại kho hàng của Nhà máy.

- Vận chuyển: đường bộ, đường sắt và đường biển. Hai bên sẽ cùng phối hợp để chọn phương thức vận chuyển sản phẩm hợp lý nhất.

Kính chúc Quý khách hàng Vạn sự  cát tường và rất hân hạnh cùng hợp tác!

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0909750253
Zalo